Chi tiết quy trình dán mã vạch cho sản phẩm

Chi tiết quy trình dán mã vạch cho sản phẩm

Sau khi bạn đã đặt mã cho sản phẩm thì nên sử dụng đến chiếc máy in mã vạch giá rẻ để tiến hành in mã vạch cho sản phẩm đó. Để in được mã vạch thì tốt nhất bạn nên sử dụng những loại máy in chuyên dụng và cũng tùy thuộc vào nhu cầu mà chọn những loại máy in mã vạch sao cho phù hợp và tôi ưu chi phí nhất có thể. Những mã vạch này sẽ được in lên giấy decal và sau đó gỡ ra và dán lên sản phẩm. Những mã vạch này sẽ được dán lên ở sản phẩm trong công đoạn xuất xưởng để tiến hành nhập kho thành phẩm hoặc có thể được dán ở giai đoạn sản phẩm đã hoàn thành và đang chờ xuất xướng.

Quy trình nhập kho diễn ra như thế nào?

Với sự hỗ trợ của máy đọc mã vạch những chiếc mã vạch ở lo hàng sẽ được nhập vào kho. Những thông tin này được đưa vào máy tính để có thể tạo được phiếu nhập kho với những thông tin cần quản lý khác liên quan đến lô hàng. Và lúc này những sản phẩm sẽ được quản lý thông qua mã vạch.

Chi tiết quy trình dán mã vạch cho sản phẩm

 Quy trình xuất kho diễn ra như thế nào?

Đối với quy trình xuất kho này thì nhân viên dễ dàng tạo được phiếu xuất kho dựa trên các phiếu nhập

>>> Tham khảo thêm bài viết : mua máy đọc mã vạch ở đâu?

Tương tự cho công tác xuất kho, nhân viên có thể tạo phiếu xuất kho dựa trên phiếu nhập, dùng thiết bị đọc mã vạch để xuất kho. Nhân viên lần lượt đọc mã vạch trên lô hàng xuất bán đồng thời để có thể truy tìm được nguồn gốc sản phẩm sau này, khi xuất kho các thông tin như ngày xuất, xuất cho ai, mã đơn đặt hàng,…phải được ghi nhận vào hệ thống. Vì vậy khi xuất kho nhân viên phải đưa các thông số này vào máy tính.

Chi tiết quy trình dán mã vạch cho sản phẩm

 Quy trình kiểm kho

 Về quy trình này sẽ sử dụng các loại máy đọc mã vạch di động. Khi kiểm tra sản phẩm nhân viên kho tiến hành quét tất cả những loại mã vạch của sản phẩm và để tải dữ liệu thì máy đọc mã vạch phải được kết nối với một chiếc máy tính. Sau khi có được dữ liệu sẽ được xuất ra báo cáo và so sánh với số lượng thực tế và số liệu đang được quản lý trên máy tính và nhập số liệu thực tế.

Chi tiết quy trình dán mã vạch cho sản phẩm

Hệ thống triển khải gồm:

Chi tiết quy trình dán mã vạch cho sản phẩm

Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh hơn về quy trình dán mã vạch cho sản phẩm. Nếu các bạn đang muốn tìm địa chỉ mua máy in tại Hà Nội thì Hanoitech.com.vn chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *