Chọn máy in mã vạch nào cho năm 2016 ?

Chọn máy in mã vạch nào cho năm 2016 ?

Lại một năm mới nữa đến, các chủ doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hẳn đã lên kế hoạch sắm cơ sở vật chất cho đơn vị của mình. Và một trong những cơ sở vật chất đó chính là máy in mã vạch. Vậy nên chọn máy in mã vạch nào cho năm 2016 này ?

Nhìn lại năm 2015 với nhiều thay đổi trong công nghệ in mã vạch. Nhiều người đã chuyển hướng sang chọn máy in mã vạch công nghiệp vì công suất lớn, cho hiệu suất làm việc cao. Và dự đoán rằng trong năm 2016 này loại máy in mã vạch này vẫn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Chọn máy in mã vạch nào cho năm 2016 ?

Bên cạnh các loại máy in nhãn mã vạch công nghiệp thì nổi lên là loại máy in mã vạch Zebra cũng được người dùng rất tin dùng bởi chất lượng cực tốt. Các đầu in có độ bền cao, ngoài ra là chế độ bảo hành tốt, tốc độ xử lý cao, có thể tin được nhiều loại mã vạch trên nhiều loại giấy khác nhau.

Chọn máy in mã vạch nào cho năm 2016 ?

Trong năm 2016 chắc chắn sẽ có hàng ngàn các doanh nghiệp nhỏ sẽ manh nha phát triển, vì vậy việc chọn cho mình một chiếc máy in mã vạch hay máy đọc mã vạch giúp các doanh nghiệp quản lý tốt hơn hàng hóa mình phân phối. Một số loại máy in mã vạch điển hình nhất hiện nay như máy in mã vạch Zebra 105SL Plus hoặc máy in mã vạch Zebra 110xi4.

Còn các bạn đã chọn cho mình được một chiếc máy in mã vạch nào tốt chưa ? Nếu có nhu cầu mua máy in mã vạch hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 04 66 53 66 15 hoặc 0964 82 55 15

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *