Đầu in cho máy in mã vạch Godex

Đầu in cho máy in mã vạch Godex

Hanoitech cung cấp đầu in thay thế cho máy in mã vạch Godex , hàng mới 100% được sản xuất và bảo hành theo tiêu chuẩn của Godex.

 

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đầu in cho máy in mã vạch Godex chính hãng giá rẻ.

Đầu in cho máy in mã vạch Godex độ phân giải 203 dpi (dot per inch). Sản phẩm chính hãng, dùng cho các dòng máy in mã vạch Godex: EZ 1100, EZ 1200, BP520L.

Đầu in cho máy in mã vạch Godex Đầu in cho máy in mã vạch Godex

Máy in mã vạch công nghiệp của hãng Godex Đài Loan. Đây là một thế hệ mới với hiệu quả cao. Màn hình LCD và mức giá tầm trung thích hợp cho số lượng tem in hàng ngày cao.

Sau một thời gian sử dụng, đầu in mã vạch bị hao mòn hoặc trầy xước. Điều này dẫn đến tem nhãn in ấn không đạt nhu cầu chất lượng đề ra. Việc chấp nhận tem mã vạch không hoàn hảo có thể được cân nhắc. Người dùng cũng có thể tham khảo thêm cách vệ sinh đầu in mã vạch để cải thiện chất lượng nhãn.

Nếu decal nhãn mã vạch không thể chấp nhận với chất lượng hiện tại được in từ máy in mã vạch Godex , bạn có thể phải cân nhắc tới việc thay đầu in cho máy in mã vạch này.

Hanoitech cung cấp đầu in thay thế cho máy in mã vạch Godex. Hàng mới 100% được sản xuất và bảo hành theo tiêu chuẩn của Godex.

Trường hợp quý khách tự thay thế đầu in mã vạch, để đầu in thay thế đạt tuổi thọ cao nhất, sau khi lắp đặt đầu in mới, quý khách nên ngay lập tức giảm nhiệt độ đầu in hay độ darkness xuống thấp trước khi print test (in thử), sau đó điều chỉnh lên dần dần để phù hợp với nhu cầu decal tem nhãn mã vạch của mình.

Vui lòng gọi số Hotline 0973.758.987 – 0983.066.594 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ thay thế Đầu in mã vạch Godex.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu in cho máy in mã vạch Godex”