Đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 (USA)

Đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 (USA)

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
Từ khóa:
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 (USA)

Đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 (USA) là phiên bản mới ra mắt thay thế cho mẫu LS4278 của hãng Motorola Symbol. Thiết bị ra mắt mang lại nhiều cải tiến đáng kể cho người dùng sao cho đạt hiệu quả tối đa nhất.

LI4278 1

Sự xuất hiện của đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 đã đưa công việc quét mã vạch lên một tầm cao mới, máy giúp cho người dùng có thể quét nhanh hơn và khoảng cách xa hơn như là có thể chụp ảnh hầu hết các mã vạch 1D. Đầu đọc được thiết kế và sản xuất dựa trên cơ chế làm việc cả ngày và mọi ngày đều sử dụng. Với công nghệ không dây có khả năng tương thích tốt với Bluetooth LI4278 cung cấp mã hóa tốt hơn giúp người dùng, doanh nghiệp, cửa hàng cải thiện tình trạng an ninh và hiệu suất không dây tổng thể. Ngoài ra, đầu đọc LI4278 còn có khả năng tương thích ngược với phụ kiện của chính nó, ví dụ như đế sạc – bộ phận có thể làm việc được cùng với các sản phẩm cùng dòng như LS4278 và DS6878. Bên cạnh đó việc quản lý năng lượng viên pin để cung cấp số lượt quét mã vạch lớn nhất cho mỗi lần sạc để giúp các hỗ trợ quét cùng các ứng dụng chuyên sâu. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng máy quét trong môi trường bụi bẩn, ẩm ướt và chịu được sức va đập khi bị thả rơi ở độ cao tối đa 1.8m.

Tính năng và lợi ích của đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 (USA)

Đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 có hiệu năng quét 1D xuất sắc, cung cấp cho người dùng tốc độ quét ưu việt cùng phạm vi quét dữ liệu trên diện rộng. Máy có khả năng chụp được tất cả các mã vạch 1D trên các bề mặt, kể cả đối với bề mặt là màn hình điện thoại di động.

Ngoài ra, chụp nhãn in trên giấy thường cũng như mã vạch di động là có thể hiển thị được trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng hay màn hình máy tính.

LI4278 2

Phạm vi đọc dữ liệu của đầu đọc khá rộng, có thể đọc các mã vạch UPC từ 1 in/2,54 cm đến 30 in/76,2 cm, hay các mã vạch có mật độ cao hoặc trên các ứng dụng phức tạp nhất.

Đầu đọc có khả năng chụp mã vạch nhanh và không cần ngừng nghỉ giữa các lần quét hay căn chỉnh máy quét và mã vạch. Với mỗi lần sạc đầy pin thì máy quét sẵn sàng cung cấp cho người sử dụng số lượt quét cao nhất, máy còn đảm bảo thời lượng sử dụng pin lâu.

Máy có đồ bền bỉ cao và chịu được sức ép từ điều kiện môi trường như có thể chịu được lực rơi 100 lần liên tiếp xuống nền bê tông và chống được thời gian chết do sự cố hỏng hóc hàng ngày. Máy cũng dễ dàng lắp đặt theo chiều dọc hay ngang đều rất linh hoạt. Đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 (USA) bảo hành 12 tháng, mọi thông tin chi tiết xin truy cập vào website : https://hanoitech.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đọc mã vạch không dây 1D Symbol Motorola LI4278 (USA)”