Đầu đọc mã vạch không dây ATS-RF250

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan đầu đọc mã vạch không dây ATS-RF250

Đầu đọc mã vạch không dây có mã tên gọi ATS-RF250 cho phép người dùng quét mã vạch từ xa với khoảng cách lên tới 100m khi không có vật cản hay với 30m khi có điều kiện vật cản với tốc độ quét tối ưu, chính xác nhất có thể. ATS-RF250 đây thực sự là mẫu đầu đọc lý tưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng, siêu thị với chi phí đầu tư thấp.

Ngoài ra, đầu đọc mã vạch không dây ATS-RF250 còn mang lại cho bạn sự tiện lợi khi không giới hạn bởi phạm vi hay khoảng cách vì thiết bị này là đầu đọc mã vạch không dây chuẩn công nghiệp. Ứng dụng cho đầu đọc mã vạch không dây này theo công nghệ đọc tia laser 1D chuẩn công nghiệp, chuẩn RF433MHz.

ATS-RF250 1

Với kết nối hỗ trợ không dây khoảng cách xa và được tích hợp viên pin sạc trên đầu đọc mang lại cho tốc độ đọc lên tới 120 dòng/ giây. Với chiều rộng mã vạch tối thiểu là 4mil.

Như chúng ta đã biết, đầu đọc mã vạch không dây ATS – RF 250 là sản phẩm hàng đầu trong hoạt động truyền không giới hạn phạm vi. Đầu đọc mã vạch cũng trở nên dễ dàng khi được kết nối với máy tính hay các thiết bị khác bên ngoài. Ngoài việc giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc hàng ngày thì đầu đọc mã vạch không dây còn được áp dụng rộng rãi trên các phương diện bán hàng, bán buôn, bán lẻ. Bạn có thể dễ dàng mang đi trong quá trình vận chuyển để phục vụ cho công việc bởi đơn giản đây là sản phẩm không dây tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của đầu đọc mã vạch không dây ATS-RF250

Dựa theo công nghệ quét mã vạch bằng laser đơn tia cùng tốc độ quét tốc độ lên tới 120 lần/second. Bạn chỉ cần thao tác trên ATS-RF250 bằng cách bấm nút, hệ thống sẽ tự động làm việc liên tục không ngừng nghỉ với hiệu suất làm việc cao. Đầu đọc mã vạch không dây có hỗ trợ cổng giao tiếp ngoài thông qua USB, tùy chọn RS 232.

ATS-RF250 2

Ngoài ra, bạn sẽ rất dễ dàng tiện dụng khi sử dụng trên tay cầm để thao tác, chân đế được thiết kế vững chắc với độ bền công nghiệp là IP 43.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đọc mã vạch không dây ATS-RF250”