Đầu đọc mã vạch không dây Laser Z 3051 BT

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan đầu đọc mã vạch không dây Laser Z 3051 BT

Laser Z 3051 BT là đầu đọc mã vạch không dây laser Wireless có chế độ hoạt động bấm quét tốc độ cao. Máy được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng quần áo, nhà sách, mỹ phẩm hay các siêu thị nhỏ lẻ. Thiết bị dễ dàng bắt được mã vạch với khoảng cách wireless 100m. Nếu được trang bị chân đế thì máy có khả năng đọc lên tới 280mm, dễ dàng kết nối USB sao cho phù hợp với laptop và máy tính để bàn.

Laser Z 3051 BT 1

Đầu đọc mã vạch không dây này được thiết kế dựa theo công nghệ dạng sung bắn quét Laser, thiết bị tay cầm mang lại cảm giác chắc chắn và hiệu suất cao cho người sử dụng. Với khoảng cách 100m, súng bắn có thiết kế cò súng rộng giúp cho người dùng dễ dàng thao tác cầm nắm hay hướng đến mục tiêu cũng dễ dàng hơn. Đầu đọc mã vạch không dây Laser Z 3051 BT được trang bị công nghệ giải mã nhanh và chính xác, máy dạng súng bắn mã vạch mang lại nhiều lợi ích cho người dùng đặc biệt sử dụng hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh.

Thông số hoạt động của đầu đọc mã vạch không dây Laser Z 3051 BT

Thiết bị được trang bị công nghệ Ultrascan để giải mã cùng với công nghệ quét mã vạch là 650 nm visible laser diode (VLD). Độ rộng của tia quét lên tới 15 đến 260 mm giúp cho người dùng thoải mái thao tác hoạt động rất dễ dàng. Tốc độ quét nhanh 330 scans/s giúp nâng cao hiệu quả làm việc đảm bảo tiến trình hoạt động luôn được nhanh chóng, liền mạch và tốc độ.

Laser Z 3051 BT 2

Ngoài ra, với bộ vi xử lý máy 32 bít sử dụng đơn tia quét cũng đủ để đầu đọc mã vạch không dây hoạt động linh hoạt và quét chính xác. Máy có thiết kế rất cứng cáp chắc chắn giúp cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái và tiện lợi, được tạo nên từ chất liệu đặc biệt nên máy có sức bền tốt với khả năng chống chịu được tác động của môi trường, có các cổng giao tiếp linh hoạt tiện lợi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đọc mã vạch không dây Laser Z 3051 BT”