Đầu in máy in Zebra ZM400

Đầu in máy in Zebra ZM400

Đầu in máy in Zebra ZM400 là đầu in được thay thế cho máy in mã vạch Zebra ZM400.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Zebra.

Đầu in máy in ZebraZM400 là linh kiện quan trọng của một chiếc máy in, chất lượng in ra bản in không đẹp, mờ chữ, mờ nét, mất nét hoặc in ra không có gì, chỉ có một khoảng trắng mênh mông đều là do lỗi từ đầu in.

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đầu in máy in Zebra ZM400 là đầu in dành cho máy in mã vạch công nghiệp ZM400 của Zebra.

Đầu in máy in Zebra ZM400 chính hãng giá rẻ

Hình ảnh bóc hộp đầu in máy in Zebra ZM400

Đối với máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZM400 một sản phẩm có thể nói là huyền thoại của hãng Zebra. Sự phổ biến của sản phẩm này chiếm thị phần toàn thế giới lên tới 15%.

Các nhà sản xuất khi có nhu cầu in tem nhãn đều luôn mua dòng máy in mã vạch này. Do sản phẩm đã được chứng minh sự ổn định vượt trội và chất lượng in ấn tuyệt vời.

Phần quan trọng nhất của dòng máy in này đó chính là đầu in máy in mã vạch. Nó chiếm tới 35- 40% giá trị của sản phẩm. Đầu in của máy in mã vạch Zebra Zm400 khi mua máy mới cũng như thay thế luôn được bảo hành. Thời gian bảo hành 06 tháng hoặc 1.000.000 inch theo tiêu chuẩn của hãng trên toàn cầu.

Đầu in mã vạch khi bị sử dụng quá nhiều hoặc do sơ sót của người sử dụng có thể bị mòn hoặc xước. Dẫn đến nhãn in của bạn sẽ không thể sử dụng được. Bạn cần thay thế ngay lập tức để đảm bảo việc in ấn. Vì hàng hóa trong sản xuất thường là các hàng hóa quan trọng. Được xuất đi nước ngoài hoặc lưu kho nếu đầu in hỏng sẽ dẫn tới toàn bộ mã vạch hỏng và không thể quét được mã vạch.

Điều này làm cho quy trình sản xuất, lưu kho và xuất hàng của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Người sử dụng nhiều khi không hình dung ra được vị trí của đầu in máy in mã vạch và có thể không hiểu nguyên nhân của việc hỏng hóc.

Điều này là không quá khó. Hình ảnh minh họa của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho các bạn biết điều đó.

Vị trí của đầu in máy in mã vạch

Thông số chi tiết đầu in máy in Zebra ZM400.

Thông sốMô tả
Thương hiệu Zebra.
MẫuZM400.
Độ phân giải in300 dpi.
Loại bộ phậnCụm đầu in.
Tốc độ in:10 IPS tương đương 254mm/s.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu in máy in Zebra ZM400”