Đầu in máy in Zebra ZT410

Đầu in máy in Zebra ZT410

Đây là đầu in được thiết kế dành riêng cho dòng máy in mã vạch Zebra ZT410

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Zebra

Với đầu in này sẽ đem đến chất lượng in tốt nhất cho máy và độ tương thích vô cũng chính xác qua đó sẽ làm giảm tình trạng hỏng hóc và sai lệch cho máy in

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
Từ khóa:
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đầu in máy in Zebra ZT410 203dpi với công nghệ E3TM  Element Energy Equalizer. Công nghệ này hỗ trợ tốc độ in ấn lên tới 14 IPS tương đương với 356 mm/s.

Đầu in máy in Zebra ZT410 chính hãng nguyên chiếc, giá rẻ tại Hanoitech

Tính năng mới

Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi là đầu in được sản xuất theo công nghệ in phẳng . Tốc độ tối đa chỉ là 200mm/s. Và đây được coi là điểm yếu của công nghệ đầu in phẳng. Với công nghệ mới này thì điều khó khăn đã được giải quyết giúp cho Zebra tăng tính cạnh tranh. Hơn nữa với thiết kế hoàn toàn mới của máy in tem mã vạch zebra Zt410 thì đầu in này cũng được lắp đặt một cách hoàn toàn dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo cách lắp đặt ở bên dưới của chúng tôi.

Đầu in theo công nghệ E3TM  element Energy Equalizer còn hỗ trợ tăng tuổi thọ đầu in lên gấp 2 lần so với công nghệ cũ. Bên cạnh hỗ trợ thêm nhiều loại giấy in mã vạch hơn.

Việc sử dụng hàng chính hãng của Zebra sẽ giúp cho tuổi thọ đầu in mã vạch được hoạt động hiệu quả và bền bỉ nhất. Zebra luôn là nhà sản xuất thấu hiểu nhất về sản phẩm của họ. Vì thế độ bền của đầu in chính hãng luôn là tốt nhất thường có tuổi thọ gấp 2 lần so với đầu in ngoài. Vì thế chất lượng của đầu in của chúng tôi luôn cung cấp chính hãng với giá tốt. Hơn nữa việc sử dụng đầu in mã vạch chính hãng cũng giúp cho máy in mã vạch Zt410 được hoạt động hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật Đầu in máy in Zebra ZT410

Thông sốMô tả
Thương hiệu Zebra.
Mã sản phẩmZT410.
Độ phân giải in203 dpi.
Loại bộ phậnCụm đầu in.
Tốc độ in:14 IPS tương đương 356 mm/s.
Khổ in104 mm.
Bảo hành06 tháng với đầu in hoặc 1.000.000 inch.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu in máy in Zebra ZT410”