Giấy in mã vạch PVC

Giấy in mã vạch PVC

Giấy in mã vạch pvc loại giấy in có độ bền cao. Có độ dai cao,xé không rách,bề mặt nhám ( hoặc bóng ),bám mực tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Chịu được va quệt khi vận chuyển không gây nhòe tem,không thấm nước. Được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm.

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
Từ khóa:
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giấy in mã vạch PVC là loại giấy in có độ bền cao. Có độ dai cao, xé không rách, bề mặt nhám ( hoặc bóng ). Độ bám mực tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Chịu được va quệt khi vận chuyển không gây nhòe tem,không thấm nước. Được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm.

Giấy in mã vạch pvc loại giấy in có độ bền cao

Giấy in mã vạch pvc sử dụng được trong môi trường điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Như mưa, nắng, ngoài trời, trong kho đông lạnh. Giấy in tem PVC còn được sử dụng cho những sản phẩm chịu ẩm như đồ đông lạnh. Có thể cọ xát mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của con tem. Giấy có tuổi thọ cao.

Hiện nay,có rất nhiều mặt hàng sử dụng tem in mã vạch. Mỗi mặt hàng lại có thông số và kích cỡ khác nhau.Tùy theo mặt hàng của khách hàng,mà sẽ có những con tem in với kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu sử dụng tem in mã vạch cho sản phẩm của mình với chất liệu PVC có thể tham khảo của chúng tôi.

Giấy in mã vạch PVC có thể dùng cho nhiều loại máy in mã vạch khác nhau Godex EZ1100plus, Sewoo LK B20, TSC 244 plus…

Hãy liên hệ trực tiếp Hotline 0973.758.987 – 0983.066.594 để có giá cụ thể cho kích thước tem mà quý khách yêu cầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấy in mã vạch PVC”