Máy kiểm kho MC75A0

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về máy kiểm kho MC75A0

Máy kiểm kho MC75Ao được đánh giá là có độ bền cao nhất trong tất cả các dòng máy kiểm kho của Motorola. Máy được trang bị những tính năng cần thiết với mục đích đưa chất lượng của ngành y tế lên một tầm cao mới. Với việc sử dụng loại máy này trong bệnh viện thì sẽ đảm bảo được tối đa độ an toàn cho bệnh nhân.

Không chỉ vậy, với thiết kế đơn giản Máy kiểm kho MC75A0 bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế để dành riêng cho bệnh viện nên có độ bền cao và sử dụng được những ứng dụng không dây cho phép các y tá, bác sĩ dễ dàng theo dõi và truy cập hồ sơ bệnh nhân với độ chính xác tuyệt đối, dễ dàng quản lý thuốc.

Máy kiểm kho MC75A0

Một ưu điểm vượt trội của chiếc máy kiểm kho MC75A0 là giúp các bác sĩ theo dõi được tình hình sức khỏe, dấu hiệu chuyển biến của bệnh nhân, quản lý những đơn đặt hàng về thuốc, xem xét được kết quả xét nghiệm cùng vô vàn những tính năng cao cấp khác nữa.

Ngoài ra Máy kiểm kho MC75A0 còn là một trong những công cụ vô cùng mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý tập trung được tất cả các thiết bị di động chỉ trong vài giây và ở bất kỳ nơi nào trong ngành y tế.

Đặc điểm kỹ thuật và tính năng của máy kiểm kho MC75A0

Máy được trang bị thiết kế bền chắc nhưng trọng lượng lại vô cùng nhẹ nhàng. Đáp ứng tốt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt vượt hẳn thông số kỹ thuật MIL-STD và IEC về độ rơi, đổ và kỹ thuật gắn.

Máy_kiểm_kho_MC75A0_1

Máy kiểm kho MC75A0 được trang bị một bộ vi xử lý vô cùng mạnh mẽ đáp ứng được tối đa hóa tính di động nên đảm bảo mang lại được hiệu suất cao tương tự như một chiếc máy tính để bàn giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, máy được trang bị hệ điều hành Windows Mobile 6.5 cùng khả năng bảo mật cao với nền tảng phát triển vô cùng linh hoạt và hệ thống nhắn tin di động cũng được cải thiện rõ rệt.

Máy được trang bị những kết nối giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí tại văn phòng và các điểm truy cập khác. Ngoài ra, màn hình màu với độ phân giải VGA cực cao giúp bạn thao tác tốt trên những file video và tài liệu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho MC75A0”