Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9208

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan về máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9208

Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9208 là một sản phẩm thuộc máy đọc mã vạch có dây dễ dàng đọc được những mã vạch 1D hoặc 2D với đa dạng các loại nhãn in trên nhiều sản phẩm khác nhau trong những ngành bán lẻ, coupon trên mobile, quà tặng mobile, thẻ thành viên, thẻ lên tàu, hay thậm chí cả vé xem nhạc hội.

Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9208 có ưu điểm là tăng năng suất làm việc cho công nhân với tốc độ được đánh giá là dẫn đầu trong ngành công nghiệp mã vạch. Việc đọc mã vạch trên thiết bị này rất đơn giản nhưng cho độ chính xác cực kỳ cao. Do vậy, bạn không cần thiết phải chỉnh vị trí đọc mã vạch, rất dễ để chuyển đổi giữa chế độ rảnh tay và cầm tay.

Máy-đọc-mã-vạch-On-Counter-2D-DS9208

Đặc điểm nổi bật của máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9208

Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9208 sở hữu thiết kế cực đẹp và rất nhỏ gọn dễ dàng sử dụng được tốt trong những môi trường làm việc văn phòng, rất phù hợp với những không gian hẹp.

Không chỉ vậy, máy còn được trang bị hai chế độ là chế độ đọc rảnh tay và chế độ đọc cầm tay giúp giảm đáng kế thời gian đọc mã vạch.

Máy-đọc-mã-vạch-On-Counter-2D-DS9208-1

Máy đọc mã vạch này còn có thể đọc được những loại mã vạch quá nhỏ với chế độ picklist. Ngoài ra, nó còn dễ dàng thu thập dữ liệu từ giấy phép lái xe. Chế độ tiếp theo là Multi-code cho phép người dùng có thể cùng lọc đọc được nhiều mã vạch.

Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9208 còn là chiếc máy đọc mã vạch công nghiệp đầu tiên không có màn hình cầu có thể quét được tất cả các loại mã vạch trong tất cả những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Không chỉ vậy, máy đọc mã vạch này còn hỗ trợ tất cả những loại cổng giao tiếp thông dụng và cho phép rơi từ độ cao 5 ft./1.5 m giúp giảm trầy xước đáng kể.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9208”