Máy đọc mã vạch bỏ túi CS3000

Máy đọc mã vạch bỏ túi CS3000

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu máy đọc mã vạch CS3000

Máy đọc mã vạch CS3000 được ví là chiếc máy đọc mã vạch tí hon rất dễ dàng bỏ vào túi quần để mang theo bên mình, hơn nữa chi phí lại tương đối thấp.

Máy-đọc-mã-vạch-bỏ-túi-CS3000

Ưu điểm của máy đọc mã vạch CS3000 là được trang bị công nghệ đổi mới giúp các doanh nghiệp dễ dàng triển khai quét laser 1D trong trường hợp tính di động hoặc chi phí và kích thước của thiết bị quét truyền thống là một trở ngại. Thiết bị tí hon có mức giá phù hợp và có thể bỏ vừa túi quần hoặc buộc trên dây. Có thể sử dụng CS3000 ở chế độ độc lập để quét mã vạch theo nhóm, trong khi đó CS3070 có chế độ nhóm cũng như khả năng truyền dữ liệu mã vạch trong thời gian thực tới một ứng dụng lưu trữ thông qua kết nối Bluetooth® không dây tới điện thoại thông minh, máy tính xách tay và nhiều thiết bị khác. Kết quả là một sản phẩm mới với mức giá phù hợp dành cho quét 1D — và khả năng hợp lý hóa, ngăn ngừa sai lỗi và đơn giản hóa nhiều quy trình kinh doanh hơn nữa.

Tính năng và lợi ích của máy đọc mã vạch CS3000

Máy đọc mã vạch bỏ túi CS3000 được đánh giá là máy đọc mã vạch bằng tia laser 1D khá linh hoạt với hai chế độ hoạt động cực tiện lợi. Ưu điểm nổi bật của máy còn nằm ở thời lượng pin khá lâu với chế độ quét nhóm/12 giờ cam kết hiệu suất cực tốt cho một ca làm việc với một lần sạc.

Máy-đọc-mã-vạch-bỏ-túi-CS3000-1

Không chỉ vậy, máy đọc mã vạch bỏ túi CS3000 còn được thiết kế khá đơn giản với hai nút rất dễ cầm và sử dụng, máy rất nhỏ và nhẹ với trọng lượng chỉ nặng 2.45 oz./70 gm. Máy còn rất dễ tích hợp với thiết bị chủ tăng khả năng kết nối USB hoặc Bluetooth nên có thể tương thích với hầu hết mọi thiết bị chủ. Máy được trang bị bộ nhớ cố định là 512MB cung cấp được dung lượng lưu trữ cho một lần quét và cam kết được việc lưu trữ dữ liệu cực an toàn.

Máy đọc mã vạch bỏ túi CS3000 còn sử dụng khá dễ dàng và trực quan với hiệu suất quét cực kỳ ưu việt chỉ cần thao tác nhấn và quét người dùng có thể thu nạp được ngay cả những loại mã vạch bẩn hay bị hỏng hoặc có chất lượng kém.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch bỏ túi CS3000”