Máy đọc mã vạch DS4308

Máy đọc mã vạch DS4308

  • Đầu đọc 2D Imager
  • Khả năng đọc khi di chuyển 76.2cm/giây
  • Đọc mã vạch trên màn hình thiết bị di động như Tablet, Smartphone
  • Cho phép rơi từ độ cao 1.8m

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
Từ khóa:
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về máy đọc mã vạch DS4308

Máy đọc mã vạch DS4308 là một thiết bị đạt được hiệu suất cực kỳ cao rất đáng để bạn lựa chọn. Với công nghệ quét thế hệ mới máy đọc mã vạch DS4308 cung cấp cho bạn khả năng đọc mã vạch cực nhanh và có thể làm việc tương đương với công việc của hai chiếc máy quét nên bạn dễ dàng quét được gần hơn hay xa hơn so với bất kỳ chiếc máy quét khác nào trong nhóm này. Do vậy, công nhân của bạn cũng dễ dàng quét được hầu hết bất kỳ các loại mã vạch nào.

máy đọc mã vạch DS4308

Máy đọc mã vạch DS4308 có thể đọc được tất cả các loại mã vạch 1D hay 2D, các loại mã in trên nhãn giấy hay thẻ nhựa hoặc kể cả là các loại mã vạch có chất lượng kém. Máy được trang bị công nghệ PRZM đọc ảnh vô cùng thông minh nên nhân viên của bạn cũng dễ dàng chụp lại được hình ảnh của mã vạch khi họ nhấn nút quét.

Những tính năng nổi bật của máy đọc mã vạch DS4308

Máy đọc mã vạch DS4308 được trang bị công nghệ thông minh nên hiệu suất rất cao. Máy có hiệu suất giải mã và chụp được cải thiện nên mang lại trải nghiệm khá tốt cho người dùng.

Ngoài ra, máy đọc mã vạch DS4308 cũng có thể quét được trên bất kỳ một phương tiện nào. Máy dễ dàng quét được các loại mã vạch 1D, mã vạch 2D hay các loại mã PDF417.

máy đọc mã vạch DS4308

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một cảm biến MP nên người dùng dễ dàng thu thập được dữ liệu một cách linh hoạt. Ngoài ra, máy còn cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp cần thiết để cải thiện chức năng quét cho hình ảnh cực kỳ rõ nét và vô cùng chính xác.

Máy đọc mã vạch DS4308 còn có khả năng quét Omni-directional có khả năng quét khá đơn giản và loại bỏ được sự không cần thiết phải gắn mã vạch và máy quét.

Máy cũng được trang bị một thiết kế vô cùng chắc chắn nên nếu rơi từ nên bê tông ở khoảng cách 6 ft. / 1.83 m máy vẫn hoạt động một cách bình thường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch DS4308”