Máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan về máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878

Máy đọc mã vạch DS6878 được sản xuất bởi Motorola có khả năng nổi bật là ngăn chặn lỗi y tế và tăng cường an toàn cho người bệnh và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên chăm sóc y tế.

Với việc sử dụng máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878 các bệnh viện tư nhân có thể tự động hóa trong việc thu thập dữ liệu nên cho độ chính xác cao. Không chỉ vậy, nó còn tăng năng suất và hợp ký hóa các quy trình hàng ngày trong bệnh viện như tiếp nhận bệnh nhân, phòng thí nghiệm và nhà thuốc.

Máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878 còn được trang bị một bộ tính năng cực kỳ ưu việt của bộ tạo ảnh đáp ứng tối đa những yêu cầu riêng của các cơ sở y tế.

Máy-đọc-mã-vạch-không-dây-2D-DS6878

Về thiết kế, máy đọc mã vạch DS6878 sở hữu thiết kế trực quan và khá thuận tiện cùng khả năng thu nạp nhanh chóng và đáng tin cậy mã vạch và những hình ảnh khác cho phép nhân viên chăm sóc y tế tập trung vào bệnh nhân — chứ không phải công nghệ.

Tính năng và lợi ích của máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878

Máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878 với thiết kế phù hợp để kết nối với máy tính hoặc máy tính trạm trên bàn di động. Ưu điểm vượt trội của máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878 là có thể sạc được qua USB nên đánh bật những lo ngại về việc dây cáp, dễ dàng lắp đặt theo ý muốn của người dùng nên đảm bảo được sự linh hoạt khi làm việc.

Máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878 còn có một ưu điểm nổi bật nữa là rất dễ vệ sinh, máy được làm theo tiêu chuẩn IP42 với thiết kế vỏ nhựa vô cùng đặc biệt dễ dàng lau chùi hay tẩy rửa, cũng khá an toàn với các loại hóa chất mạnh.

Loại máy đọc mã vạch này còn có ưu điểm nữa là khá nhẹ nên cầm nắm dễ dàng phù hợp với mọi loại bàn tay. Với thiết kế gọn nhẹ nên bạn có thể cầm nắm cả ngày một cách thoải mái mà không lo bị mỏi tay.

Máy-đọc-mã-vạch-không-dây-2D-DS6878-1

Ngoài ra, khả năng bảo mật của chiếc máy tính này cũng được người dùng đánh giá cao với giấy chứng nhận FIPS 140-2 cam kết tuân thủ được những quy định vô cùng nghiêm ngặt về đòi hỏi bảo mật của các ngành và cho cả chinhs phủ.

Không chỉ có khả năng bảo mật tốt, máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878 còn được trang bị một độ bền khiến nhiều loại máy đọc mã vạch khác phải ngưỡng mộ với khả năng chịu rơi từ độ cao lên tới 6 ft/1.8m theo tiêu chuẩn IP42 nên máy có thể hoạt động rất đáng tin cậy ngay cả khi bị đổ nước và hoặc chịu những va đập hàng ngày.

Một điểm nhấn tiếp theo của chiếc máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878 này còn nằm ở khả năng thu thập dữ liệu nâng cao một cách toàn diện. Dễ dàng tìm nạp được các loai mã vạch 1D và 2D, các loại chữ ký tài liệu khác như bằng lái xe, bảo hiểm…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch không dây 2D DS6878”