Máy đọc mã vạch không dây LI4278

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan về máy đọc mã vạch không dây LI4278

Máy đọc mã vạch LI4278 sở hữu công nghệ cải tiến vượt bậc có khả năng mã hóa tốt hơn nhằm tăng cường bảo mật và cho một hiệu năng không dây tổng thể cũng tốt hơn. Ưu điểm của máy đọc mã vạch LI4278 là có khả năng quét mã vạch 1D lên cấp độ tiếp theo nên quét chính xác hơn và tốc độ cũng nhanh hơn.

Máy đọc mã vạch này là một sản phẩm thuộc máy đọc mã vạch không dây có thể tương thích với Bluetooth, có thể tương tích với nhiều phụ kiện của máy và hoạt động tốt với những sản phẩm anh em của nó như LS4278 và DS6878.

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY LI4278 1

LI4278 còn có ưu điểm vượt trội so với những thiết bị cạnh tranh khác đó là vấn đề về quản lý năng lượng pin. Máy có thể quét cao nhất sau mỗi lần sạc pin nhằm phục vụ các ứng dụng cần phải quét nhiều lần và liên tục.

Tính năng và lợi ích của máy đọc mã vạch không dây LI4278

Máy đọc mã vạch không dây LI4278 có hiệu năng quét 1D xuất sắc nên có tốc độ quét ưu việt và quét được phạm vi dữ liểu rộng. Thiết bị hỗ trợ quét vạch 1D trên hầu hết các bề mặt, kể cả màn hình điện thoại di động. Với việc chụp nhãn in trên giấy thường cũng như mã vạch di động dễ dàng hiển thị trên điện thoại di động, máy tính bảng hay màn hình laptop.

LI4278 có phạm vi hoạt động trên diện rộng, dễ dàng đáp ứng đọc mã vạch UPC từ 1 insơ/2,54 cm đến 30 insơ/76,2 cm, thậm chí các mã vạch có mật độ cao trong phạm vi rộng hay các ứng dụng phức tạp.

Bên cạnh đó, máy cũng có khả năng chụp mã vạch một cách nhanh chóng, không cần ngừng nghỉ giữa các lần quét hay căn chỉnh máy quét và mã vạch.

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY LI4278 2

Với dung lượng pin sau mỗi lần sạc máy cung cấp cho bạn số lượt quét cao nhất và có thể hoạt động cả ngày liên tục, pin được đảm bảo thời lượng sử dụng lâu.

Máy đọc mã vạch dễ dàng tương thích với thiết bị 123Scan2 và Quản lý Máy quét Từ xa (RSM). Giảm được đáng kể chi phí và thời gian từ cấu hình ban đầu đến quản lý hàng ngày. Đặc biệt, máy cũng chịu được sự cố rơi 100 lần liên tiếp xuống nền bê tông, dễ dàng lắp đặt linh hoạt theo chiều ngang hay dọc tùy ý. Với thiết kế đế để bàn mang lại khả năng linh hoạt phù hợp với mọi môi trường làm việc của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch không dây LI4278”