Máy đọc mã vạch Symbol LS1203 HD

Máy đọc mã vạch Symbol LS1203 HD

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203 được thiết kế để thuận tiện

  • Có chân đế đọc tự động,rảnh tay cho người bán hàng
  • Sử dụng trong các cửa hàng nhỏ, shop thời trang, shop bán hàng, mô hình bán lẻ với quy mô vừa và nhỏ..
  • Nhưng với điểm đặc biệt với tốc độ quét cao, dễ sử dụng và chi phí cực thấp nên LS1203 đã trở thành máy đọc mã vạch được ưu chuộng và phổ biến.
  • Sản phẩm có chân đế tự động Sản xuất tại: Mexico
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Máy đọc mã vạch Symbol LS1203 HD là máy quét mã vạch tia 1D nhỏ với thiết kế đặc trưng chỉ dành cho những nhà sản xuất điện tử. Ưu điểm của máy là có thể quét với mật độ cao trên cụm chi tiết PCB. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi đảm bảo được chất lượng và các ứng dụng khác.

Máy đọc mã vạch Symbol LS1203 HD quét với mật độ cao

Máy đọc mã vạch Symbol LS1203 được trang bị một loạt các chức năng với độ tin cậy cực cao. Có thể đảm bảo được hiệu quả hoạt động của máy. Được thiết kế với cấu trúc bo mạch và cả thành phần quét bền. Có thể làm giảm rất nhiều thời gian không hoạt động của máy và cả chi phí sửa chữa. Giao diện giúp đảm bảo được khả năng kết nối với hệ thống của bạn ngay cả trọng hiện tại và tương lai.

Các tính năng nổi bật của máy đọc mã vạch Symbol LS1203-HD.

Máy được trang bị một cấu trúc bền vững, chỉ có một bo mạch nên có thể vượt qua được thử nghiệm ở độ cao 5 ft nên có thể giảm được rất nhiều cả thời gian hoạt động cũng như chi phí sửa chữa.

Không chỉ vậy, máy đọc mã vạch Symbol LS1203 còn được trang bị nhiều giao diện như RS232, cổng USB và cả cổng bàn phím KBW nên có thể đơn giản hóa rất nhiều được việc lắp đặt máy và đảm bảo tuyệt đối được khả năng tương thích trong tương lai.

may-doc-ma-vach-LS1203

Bên cạnh đó, máy đọc mã vạch Symbol LS1203 còn sở hữu thiết kế khá gọn nhẹ và thuận lợi giúp người dùng sử dụng hàng ngày rất thoải mái.

Máy đọc mã vạch Symbol LS1203 HD còn có thể quét được trực quan và khả năng cắm và chạy cực nhanh nên giảm được rất nhiều thời gian thiết lập và đào tạo.

Không chỉ vậy, với máy đọc mã vạch LS1203 bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn được chế độ phát động hoặc liên tục nên có thể đảm bảo được thời gian quét linh hoạt và cực kỳ chính xác ngay từ đầu.

Máy đọc mã vạch LS1203 được trang bị công nghệ quét Laser vô cùng hiện đại. Cho thời gian quét cực nhanh với khoảng cách đọc là 1.0m. Cùng trọng lượng tương đối nhẹ là 122g. Máy sử dụng nguồn sáng Led Class 1 device 617nm với kích thước tương đối nhỏ nhắn là 6,2 cm C x 18 cm D x 6 cm R.

Các chuẩn mã vạch mà máy đọc mã vạch LS1203 sử dụng là Tất cả các chuẩn mã vạch 1D including GS1 DataBar™ linear codes. Postal Codes : China Post.

Thông số kỹ thuật máy đọc mã vạch Symbol LS1203 HD

Công nghệ đọc mã vạch:Quét Lazer.
Chế độ đọc:Tự động / Nhấn nút.
Độ phân giải:Độ phản xạ tối thiểu 30%.
Khoảng cách đọc:1.0 m.
Trọng lượng:122 g.
Nguồn sáng:Led Class 1 device 617nm.
Kích thước:6,2 cm C x 18 cm D x 6 cm R.
Cổng giao tiếpKeyboard Wedge, RS-232, USB.
Cầm tay, có dây:Có.
Màu sắc:Đen mờ.
Chuẩn mã vạch (mặc định) :Tất cả các chuẩn mã vạch 1D including GS1 DataBar™ linear codes. Postal Codes : China Post.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch Symbol LS1203 HD”