Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9808

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9808

Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9808 có khả năng thu thập dữ liệu hoàn toàn mới mang lại hiệu quả cao hơn và vượt trội hơn. Máy được thiết kế dựa trên công nghệ tạo ảnh kỹ thuật số thế hệ mới mang lại khả năng thu thập dữ liệu với tốc độ cao hơn và chính xác hơn với cả mã vạch 1D và 2D, PD417, đọc được hình ảnh chữ ký, RFID.

On Counter 2D DS9808 1

Các tính năng nổi bật của máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9808

– Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9808 có thiết kế tiên phong : được thiết kế dựa theo tiêu chí tiện dụng, phù hợp nhất cho người dùng, chính vì vậy với khả năng chuyển đổi từ chế độ cầm tay vả ranh tay rất linh hoạt, tiện lợi và dễ sử dụng.

– Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9808 đọc được một số loại mã vạch như  : 1D, 2D và PDF417; Capture hình anh; chữ ký và RFID. Máy đọc mã vạch giúp cung cấp các ứng dụng linh hoạt cho người dùng, máy sản xuất hạn chế việc phải sử dụng nhiều thiết bị để đọc các mã vạch khác nhau, chỉ với chi phí hợp lý lại tích hợp được nhiều khả năng sẵn có để đáp ứng được các ứng dụng trong tương lai.

– On Counter 2D DS9808 tương thích với EASe : máy đọc mã vạch cho phép người dùng sử dụng với ứng dụng EAS.

– Quét đa hướng, tầm quét khung hình rộng : máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9808 rất dễ sử dụng, bạn không cần phải canh vị trí chính xác mã vạch và cũng không cần phải sử dụng đến hướng dẫn phức tạp.

On Counter 2D DS9808 2

– Cho phép rơi từ độ cao 5 ft./1.5m xuống sàn bê tông : máy được thiết kế chắc chắn và chịu được sự va đập lớn trong mọi môi trường chỉ với chi phí thấp phù hợp với nhiều nguồn tài chính của doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ lẻ.

– Tốc độ đọc hình lên đến 100 inches/254 cm /s : Với tốc độ đọc nhanh và độ chính xác cao cùng khả năng tối ưu hóa với nhiều loại mã vạch khác nhau.

– Tầm quét rộng và linh hoạt : khi sử dụng ở chế độ tay cầm thì bạn có thể tham khảo 2 model đó là : DS9808-SR có tầm đọc 10.5 inches/26.7 cm và DS9808-LR có tầm đọc 18 inches/ 45.7 cm

– Hỗ trợ RSM (Remote Scanner Management) : giúp người dùng giảm chi phí IT

– Máy hỗ trợ nhiều giao diện : với nhiều giao diện khác nhau dễ dàng sử dụng với các hệ thống khác nhau.

– Bộ phát âm thanh lớn : rất phù hợp với môi trường có độ ồn ào lớn.

– LED chỉ thị lớn : với thông số này thì người sử dụng có thể dễ dàng nhân diện

– Tay cầm được cao su hóa : điều này hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng, giúp bạn thoải mái trong quá trình cầm nắm.

– Có khe căm dưới chân đế : điều này giúp bạn tận dụng không gian lưu trữ. Rất phù hợp với mọi nơi mọi thời điểm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch On Counter 2D DS9808”