Máy in mã vạch Argox

Máy in mã vạch Argox ngay lập tức bắt đầu R & D cho máy in mã vạch và bước vào thị trường. Mục tiêu của Argox là phát triển công nghệ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

Vào tháng 1 năm 2012, Argox Information Co., Ltd. trở thành công ty con của SATO Nhật Bản với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

ARGOXtake tự hào với nhiều thành tựu trong kết quả R & D bao gồm “Tốc độ thực”, “Quản lý bộ nhớ phụ”, công nghệ điều khiển in siêu lịch sử, “Nền tảng đa ngôn ngữ, mô-đun in siêu tốc độ hợp kim” công nghệ, giành giải thưởng như “ID EXPO TOP TEN”, “SẢN PHẨM THIẾT KẾ TỐT 1998”, “TÁI GIẢ CỦA NGƯỜI THẮNG TUYỆT VỜI”

Trong khía cạnh tiếp thị, Máy in mã vạch argox đã tạo ra thương hiệu riêng của mình về kinh doanh bằng cách đẩy giới hạn của nó. Trở thành một trong số ít các thương hiệu Đài Loan được biết đến trên toàn thế giới. Argox hiện đang bán tại hơn 70 quốc gia. Thậm chí kiếm được thị phần lớn nhất ở một số quốc gia

Trong những năm gần đây, sự hiện diện của máy in mã vạch Argox ở Trung Quốc đại lục đã phát triển nhanh chóng, thuyết phục Argox thành lập văn phòng chi nhánh ở Thượng Hải, và sau đó tại các khu vực khác của Trung Quốc, với mục tiêu thống trị thị trường đại lục.

Từ năm 1998, khối lượng bán hàng của máy in mã vạch đã tăng lên nhiều lần trong những năm qua do liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng, điều này đã trở thành chìa khóa để tăng thị phần. Điều này đã khiến cho Argox mở rộng sản xuất nhiều lần. Vào cuối năm 2000, Argox đã đạt chứng nhận chất lượng ISO9001 và chứng nhận ISO 14001 vào tháng 11 năm 2014. Sự cống hiến của Argox trong ngành AIDC cho thấy kế hoạch dài hạn của họ với việc đầu tư liên tục vào việc phát triển công nghệ tốt nhất.

Máy in mã vạch Argox chính hãng được cung cấp tại Hanoitech luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành và hiệu suất.