Máy in mã vạch Datamax-O’Neil E Class E- 4204B (Basic) Mark III

Máy in mã vạch Datamax-O’Neil E Class E- 4204B (Basic) Mark III

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
Từ khóa:
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan máy in mã vạch Datamax-O’Neil E Class E- 4204B (Basic) Mark III

Máy in mã vạch Datamax-O’Neil E Class E- 4204B (Basic) Mark III là sản phẩm mới thuộc dòng máy in mã vạch để bàn của hãng Datamax – O’Neil. Máy in được ra mắt nhằm đáp ứng các nhu cầu ứng dụng trong ngành công nghiệp của người dùng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Không còn gì phải băn khoăn khi dòng máy in E class Mark III mang lại hiệu quả tốt cho người dùng. Dòng sản phẩm mang lại cho khách hàng độ tin cậy và chính xác nhất mà chỉ thường thấy ở các dòng máy in đắt tiền. Ngoài ra, máy còn dễ dàng thỏa mãn khách hàng sử dụng với các tiêu chí như : dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí hoạt động.

may-in-Mark-III-1

Máy in E class Mark III được trang bị màn hình hiển thị LCD nên rất dễ dàng lắp giấy và mực in. Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu chiếc máy in này thì việc lắp được cuộn giấy và mực in lớn hơn cũng trở nên dễ dàng, người dùng cũng sẽ cắt giảm được các chi phí hoạt động hàng ngày.

E class Mark III ra mắt người dùng có mức giá cạnh tranh, độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí sẽ là sự lựa chọn ưu ái cho khách hàng.

Một điều mới mẻ mà máy in E class Mark III mang lại cho người sử dụng là mọi chi phí hoạt động hàng ngày đều được cắt giảm đáng kể nhờ vào cảm biến mới và các ruy băng lớn hơn đến 300 mét. Máy in E Class E- 4204B (Basic) Mark III nằm trong top những máy in mang lại giá trị cho khách hàng tốt nhất trên thị trường hoàn toàn bền bỉ và an tâm khi sử dụng thương hiệu Datamax.

may-in-Mark-III-2

Các tính năng nổi bật của máy in E Class E- 4204B (Basic) Mark III

Với công nghệ in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt phổ biến trên các dòng máy in hiện nay cũng được hãng DATAMAX áp dụng cho chiếc máy in E Class E- 4204B (Basic) Mark III của mình. Máy được thiết kế tùy chọn với chiều rộng nhãn in là 4.25 ” ( tương đương 108mm) ứng với độ phân giải 203dpi (8 điểm/mm) và chiều rộng nhãn là 4.16” ( tương đương 106mm) tương ứng với độ phân giải 300dpi (12 điểm/ mm) với tốc độ in vượt trội hơn hẳn 6 ips (152 mm/s).

Ngoài ra, máy có hỗ trợ cổng kết nối cơ bản là RS232, USB 2.0, một số kết nối nâng cao như : nối tiếp RS232, USB 2.0, song song hai chiều, 10/100 BaseT Ethernet và các kết nối chuyên nghiệp, chuyên nghiệp + là : Serial RS232, USB 2.0, 10/100 BaseT Ethernet, USB Host, 802.11a / b / g mạng LAN không dây giúp cho việc truyền dữ liệu trở nên đa dạng và dễ dàng hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Datamax-O’Neil E Class E- 4204B (Basic) Mark III”