Máy in mã vạch Intermec PC43T

Máy in mã vạch Intermec PC43T

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
Từ khóa:
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan máy in mã vạch Intermec PC43T

Loại máy in Intermec PC43t được ra mắt nhằm đáp ứng tiêu chuẩn trong việc sử dụng máy in một cách thân thiện và linh hoạt. Thuộc dòng máy in nhãn mã vạch để bàn với 2 loại là PC43d và PC43t với màn hình LCD đa ngôn ngữ, sở hữu biểu tượng, đồ họa cùng giao diện người dùng trở nên dễ dàng sử dụng ở mức tối đa.

Intermec PC43T-1

Máy in có các tùy chọn cài đặt kết nối với người dùng cùng phụ kiện đảm bảo model PC43d/PC43t dễ dàng phù hợp và đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp bạn cần bất kỳ lúc nào. Với mức chi phí thấp cùng hoạt động nhanh giúp cho PC43d/PC43t có lựa chọn thông minh mang lại ánh sáng vụ ứng dụng ghi nhãn khi người dùng cần một giải pháp tin cậy và dễ dàng đáp ứng các tác vụ in ấn.

Đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch Intermec PC43T

Máy in mã vạch Intermec PC43T siêu dễ dàng cài đặt và sử dụng là cảm nhận đầu tiên khi bạn trải nghiệm thiết bị. Kết hợp với 10 ngôn ngữ giao diện màn hình LCD có các biểu tượng cùng đồ họa tối đa hóa thời gian hoạt động của máy. Ngoài ra Driver có cung cấp trong một gói cài đặt và hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng.

Máy nằm trong top nhóm có tốc độ in nhanh với mức 8 ips mang lại một năng suất hiệu quả trong quá trình làm việc, đây cũng là một lợi thế mà người dùng cần quan tâm. Cấu hình máy cũng phù hợp với chi phí tài chính mà các doanh nghiệp bỏ ra, có sử dụng ổ đĩa flash USB, giúp máy trở nên linh hoạt và phù hợp hơn với tiêu chí của doanh nghiệp.

Intermec PC43T-2

Model Intermec PC43T có thiết kế thân thiện với người dùng giúp cho máy tăng tốc độ triển khai và hỗ trợ. Bên cạnh đó việc hỗ trợ kết nối ngoài cùng phụ kiện cũng giúp cho máy mở rộng các chức năng, giúp cho việc in ấn được diễn ra liên tục và đạt hiệu quả cao. Máy còn hỗ trợ cập nhật trạng thái từ xa với công cụ giảm thiểu thời gian chết.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Intermec PC43T”