Máy kiểm kho di động MC9190

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu máy kiểm kho di động MC9190

Máy kiểm kho di động MC9190 sở hữu thiết kế chắc chắn và vô cùng mạnh mẽ. Ưu điểm của máy kiểm kho này là màn hình có độ phân giải cực lớn, tăng cường hiệu suất quét và vô vàn những tùy chọn quét cho những dòng máy tính di động.

Là sản phẩm sở hữu nhiều cải tiến hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho nhân viên khi có nhu cầu xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt.

Máy_kiểm_kho_di_động_MC9190

Đặc điểm vật lý của máy kiểm kho di động MC9190

Máy kiểm kho di động MC9190 được trang bị thiết kế theo dạng khẩu súng nên người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái cả ngày. Ngay cả với những ứng dụng có yêu cầu quét nhiều nhất.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng VGA rộng 3.7 inch với độ phân giải cao cùng đèn nền nên người dùng có thể dễ dàng đọc được trong mọi điều kiện ánh sáng, ngay cả khi dưới ánh sáng mặt trời.

Máy_kiểm_kho_di_động_MC9190_1

Bên cạnh đó với Motorola MAX Keypad giúp người dùng nhập liệu dễ dàng hơn, ngay cả với những ứng dụng phức tạp nhất. Hoặc cả khi bàn phím của bạn bị hỏng hay yêu cầu nhập dữ liệu của bạn được thay đổi. Với kiến trúc Motorola MAX Keypad bạn chỉ cần thay đổi bàn phím trong một vài phút, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Không chỉ vậy, nhờ được trang bị thẻ UHF Gen 2 RFID nên bạn có thể quản lý tài sản của mình một cách dễ dàng hơn. Chính loại thẻ này sẽ giúp bạn theo dõi được thiết bị trong thời gian thực mà không cần chạm.

Máy có khả năng tương thích ngược với tất cả những phụ kiện của MC9190. Với những nâng cấp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hiện đại nhất.

Máy kiểm kho di động MC9190 có thể quản lý tập trung một cách dễ dàng hơn với những thiết bị và phụ kiện nên dù ở đâu bạn cũng có thể quản lý được công việc của mình.

Không chỉ vậy máy kiểm kho di động MC9190 được trang bị dịch vụ hỗ trợ đầu cuối rất chuyên nghiệp. Máy dễ dàng tăng được thời gian hoạt động và giảm chi phí tối đa hỗ trợ với những chương trình trọn gói.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho di động MC9190”