Máy kiểm kho Motorola VC70

Máy kiểm kho Motorola VC70

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
Từ khóa:
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về máy kiểm kho Motorola VC70

Máy kiểm kho Motorola VC70 được thiết kế với kích thước rất phù hợp cho tất cả các loại xe nâng của bạn. Ưu điểm vượt trội của máy nằm ở thiết kế nhỏ gọn và màn hình vô cùng sắc nét giúp người dùng cải thiện dễ dàng được khả năng hiển thị và sử dụng được tốt trong tất cả những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Máy kiểm kho Motorola VC70 hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ những Telnet truyền thống trên nền đồ họa cực kỳ phong phú, dễ dàng với những ứng dụng hiện đại trên các trình duyệt. Bên cạnh đó bạn còn dễ dàng thêm các tùy chọn cần thiết để nâng cao hiệu quả với các loại máy đọc mã vạch có dây và máy đọc mã vạch không dây.

Máy kiểm kho Motorola VC70N0

Tính năng nổi bật của máy kiểm kho Motorola VC70

Máy kiểm kho Motorola VC70 được thiết kế đặc biệt với mục đích sử dụng được trong tất cả những môi trường khắc nghiệt. Máy sở hữu thiết kế bằng vật liệu nhôm cực bền, hàn IP66 có khả năng chống thấm nước và chống bụi cực cao với công suất tương đương với một chiếc máy lạnh. Các đầu nối được hàn cực chắc chắn và dễ dàng kiểm trang rung và sốc mạnh

Máy sở hữu kích cỡ phù hợp với tất cả các loại xe. Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng màn hình vẫn đảm bảo độ rộng để hiển thị tốt tất cả những thông tin mà vận hành viên nên nâng cao được hiệu suất làm việc và độ chính xác cực cao.

Máy kiểm kho Motorola VC70N0

Máy kiểm kho Motorola VC70 với những công cụ hỗ trợ các ứng dụng vô cùng phong phú bởi nó được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý lõi kép tốc độ lên tới 4GHz, bộ nhớ flash 2GB và khe chứa thẻ SD lên tới 32GB nên cam kết sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất đến các sản phẩm cùng loại và chạy tốt những ứng dụng đòi hỏi cấu hình mạnh.

Máy kiểm kho này được hỗ trợ đầy đủ như kết nối Wi-Fi theo tiêu chuẩn 802.11a/b/g/n. Đây là một kết nối được đánh giá là nhanh nhất hiện nay đáp ứng một hiệu suất sử dụng cực kỳ tuyệt vời và có khả năng tương tích với hầu hết mọi WLAN.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Motorola VC70”