Máy đọc mã vạch Motorola MT2090

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về máy đọc mã vạch Motorola MT2090

Máy đọc mã vạch Motorola MT2090 được đánh giá là máy đọc mã vạch xuất sắc nhất trong nhóm các thiết bị kiểm tra đầu cuối.

Máy sở hữu thiết kế đơn giản kết hợp với nhiều tính năng thông minh nên có khả năng thu nạp mã vạch 1D/2D, DPM cùng những hình ảnh nâng cao cũng như khả năng nhập và xem dữ liệu. Không chỉ vậy, máy còn sở hữu những tùy chọn kết nối khác như 802.11a/b/g, Bluetooth.. là một trong những loại máy đọc mã vạch có dây mang lại sự tiện lợi và linh hoạt đáp ứng rất tốt các nhu cầu trong kinh doanh.

MT2090 1

Máy đọc mã vạch này sở hữu thiết kế vô cùng thuận tiện và chắc chắn nên hứa hẹn sẽ mang lại sự thoải mái cực đáng tin cậy trong các hoạt động.

Nền tảng xây dựng máy đọc mã vạch Motorola MT2090 là .Net có khả năng bảo mật tốt, dễ dàng triển khai các ứng dụng. Ngoài ra, thiết bị cũng được cài đặt trước một số những phần mềm kiểm kê và các ứng dụng khách MCL để tạo điều kiện làm thích ứng các ứng dụng mới và kế thừa.

Những tính năng nổi bật của máy đọc mã vạch Motorola MT2090

Máy đọc mã vạch Motorola MT2090 đáp ứng khả năng thu thập dữ liệu nhanh với chi phí thấp. Nếu nói chính xác hơn thì đây còn là một giải pháp mà chi phí gần như bằng không. Không cần tốn kém phần mềm để phát triển và không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật. Máy đọc mã vạch này rất dễ sử dụng và ai trong tổ chức của bạn cũng đều có thể thiết lập như dưới đây :

– Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng máy chủ Scan to IP trên một máy tính duy nhất.

– Sau đó cài đặt ActiveSync (WinXP) hay thiết bị di động trung tâm ( gọi là Win7)

– Tiếp theo là thiết lập cấu hình mạng WLAN trên MT2090

– Sau đó in mã ghép nối thanh để xác định nơi các dữ liệu quét sẽ được lưu trữ.

– Cuối cùng là quét mã ghép nối thanh với máy đọc mã vạch MT2090

Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ gửi dữ liệu đến bất kỳ ứng dụng nào và có thể gửi nhiều ứng dụng cùng một lúc. Cụ thể, bạn dễ dàng gửi dữ liệu mã vạch quét vào các ứng dụng của sự lựa chọn của bạn, gồm cả Excel hay Word hay một tài liệu danjg Notepad. Với máy đọc mã vạch Motorola MT2090 bạn có thể sử dụng chỉ cần với Wireless ở mọi lúc mọi nơi. Bắt đầu với Scan to IP có sử dụng đài phát thanh Wi-Fi thay vìBluetooth ® radio, người dùng có thể quét mã vạch ở mọi lúc mọi nơi trong phân vùng phủ sóng Wifi giới hạn của bạn. Bên cạnh đó các vấn đề phủ sóng WLAN, sự phát sinh do can thiệp từ radio Bluetooth cũng bị loại bỏ.

MT2090 2

Với kết nối wifi tốc độ cao cũng giúp cho việc truyền dữ liệu mã vạch được tốc độ và đạt hiệu quả cao. Và người dùng cũng dễ dàng để xem máy quét mỗi mã vạch trong một ngày, từ đó có thể xác định được bộ phận từ một mã.

Với thiết kế bền chắc, phù hợp với tay cầm cho phép khả năng quét thuận tiện nhất cho người sử dụng. Máy đọc mã vạch còn chịu được sự cố rơi với độ cao 1,8m và có thể tiếp xúc hàng ngày với các chất bụi bẩn hay chất lỏng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng truy cập vào hanoitech.com.vn để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch Motorola MT2090”