Máy đọc mã vạch Symbol Motorola DS4208

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan về máy đọc mã vạch Symbol Motorola DS4208

Máy đọc mã vạch Symbol Motorola DS4208 là một thiết bị có ưu điểm là dễ sử dụng với giao diện trực quan và mang lại hiệu suất cực kỳ vượt trội.

Máy được thiết kế khá cứng cáp, đơn giản, thuận tiện nên mang lại được sự thoải mái cho người dùng. Máy đọc mã vạch Symbol Motorola DS4208 có thể quét liên tục chỉ một vài lần lướt với dạng quét là kiểu mành nhiều dòng tiên tiến.

Motorola DS4208 1

Máy đọc mã vạch Symbol Motorola DS4208 với phạm vi làm việc khá rộng cùng dung sai chuyển động cực kỳ ưu việt nên việc thu nạp dữ liệu vì thế mà trở nên dễ dàng hơn.

Máy đọc mã vạch có dây này sở hữu hai mẫu sản phẩm với các mã lần lượt là DS4208-SR(có thể xử lý được tất cả những mã vạch 1D) và thiết bị tiếp theo có mã là DS4208-PR(có thể xử lý được được PDF417, microPDF và hệ thống ký hiệu hỗn hợp. )

Tính năng nổi bật của máy đọc mã vạch Symbol Motorola DS4208

Máy đọc mã vạch Symbol Motorola DS4208 có thiết kế dạng quét kiểu mành nhiều dòng, thiết bị cải thiện hiệu suất bằng cách giảm nhu cầu quét mã vạch hay nhập dữ liệu thủ công. Máy quét mã 1D và 2D DPF, tuy nhiên trong cấu hình chỉ 1D và Code PDF/hỗn hợp.

Ngoài ra, với dung sai chuyển động ưu việt Symbol Motorola DS4208 sẽ cho phép người sử dụng cuối ngay lập tức chuyển từ mã vạch này sang mã vạch tiếp theo giúp cho tiến trình hoạt động luôn liền mạch và đạt hiệu quả cao.

Với phạm vi làm việc rộng, việc đọc mã vạch dù đạt chất lượng tốt hay kém đều trong những phạm vi như nhau, bởi giảm quét lại.

Motorola DS4208 2

Bên cạnh nhiệm vụ đọc mã vạch thì máy quét còn trở thành thiết bị giám sát điện tử tại quầy thanh toán các trung tâm siêu thị, hay cửa hàng. Máy sản xuất có tích hợp các chức năng kép giúp người dùng tiết kiệm được không gian tại địa điểm thanh toán.

Xét về thiết kế, máy có cấu trúc bền bỉ với một bo mạch chủ đã được cấp bằng sáng chế. Vì vậy, có thể chịu được lực tác động mạnh như rơi xuống nền bê tông nhiều lần, giảm thiểu được thời gian không hoạt động do sơ suất trong quá trình sử dụng.

Khi bắt đầu trải nghiệm máy quét thì bạn chỉ cần thiết lập cắm và chạy quét trực quan, quá trình diễn ra rất nhanh và sử dụng tức thì không cần đọc hướng dẫn sử dụng.

Máy được quản lý từ xa sẽ giảm chi phí với việc cho phép quản lý thiết bị từ xa.

Theo đó, bộ chân đế rảnh tay tùy chọn cho phép quá trình quét được dễ dàng thuận tiện, bởi khả năng chuyển đổi tự động giữa chế độ rảnh tay và cầm tay. Máy có hỗ trợ mã vạch GS1 DataBar và các hệ thống ký hiệu mới nhất để thích ứng kịp thời với tương lai.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch Symbol Motorola DS4208”