Mực in mã vạch Toshiba Resin

Mực in mã vạch Toshiba Resin

Tư vấn mua hàng

Sài Gòn: 0984.230.311
Từ khóa:
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan mực in mã vạch Toshiba Resin

Mực in mã vạch Toshiba Resin là loại mực chuyên để in mã vạch dùng riêng cho hãng máy in mã vạch hiệu TOSHIBA.

Mực Ribbon dùng in mã vạch wax resin là loại ribbon nóng chảy trên máy in mã vạch ở mức nhiệt độ trung bình, chuyên dùng sử dụng in các loại decal thường, decal dai dùng để dán lên các mặt hàng cần khoảng thời gian bảo quản lâu dài, chuyên sử dụng trong các nhà kho, hay xưởng sản xuất,..

muc-in-ma-vach-toshiba-1

Loại mực in mã vạch này được pha trộn kết hợp giữa mực wax và mực resin, tuy nhiên thành phần resin cao hơn, chính vì vậy mà độ bám dính mực trở nên tốt hơn rất nhiều lần so với ribbon wax hay wax resin giúp cho chất lượng bản in được rõ nét và đạt chất lượng, hiệu quả tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của mực in mã vạch Toshiba Resin

Mực in Ribbon Toshiba Resin mang lại cho người sử dụng nhiều ưu điểm vượt trội mà bất kỳ loại máy in nào cũng mong muốn sử dụng. Mực Ribbon Toshiba Resin có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, có va chạm khi vận chuyển hay các loại hóa chất dung môi nên loại mực này đã được ứng dụng phục vụ trong công nghệ xuất nhập khẩu, đông lạnh hay điện tử kỹ thuật cao.

Ngoài ra, Ribbon Toshiba Resin được pha trộn theo tỷ lệ giữa sáp và nhựa nên không chỉ có độ kết dính cao, chất lượng bản in sắc nét mà thời gian bảo quản cũng lâu hơn rất nhiều mực ribbon toshiba wax. Mực được đảm bảo chất lượng và có độ chống chày sước và kháng hóa chất dung môi cao giúp tem sản xuất đảm bảo chất lượng tốt.

muc-in-ma-vach-toshiba-2

Mực Resin được được áp dụng rộng rãi để in lên các chất liệu khác nhau như may mặc, máy cơ khí thậm chí là nhãn dược phẩm y tế.

Bên cạnh đó, mực ribbon wax resin còn có ưu điểm lớn mà người dùng rất thích đó là có thể hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp làm tăng tuổi thọ của máy in mã vạch lên thêm vài năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mực in mã vạch Toshiba Resin”