Mực in mã vạch Toshiba Wax

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan mực in mã vạch Toshiba Wax

Người dùng máy in mã vạch hẳn là khá quen thuộc với các dòng mực khác nhau, tuy nhiên việc lựa chọn mực sao cho phù hợp và chất lượng thì không hề đơn giản. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại mực có tên gọi mực in mã vạch TOSHIBA Wax, đây là loại mực in mã vạch dùng riêng cho dòng máy in mã vạch hiệu TOSHIBA.

muc-in-ma-vach-toshiba-3

Mực in mã vạch Toshiba Wax được phát triển từ loại mực ribbon, nhưng có giá trị thấp hơn so với mực Wax/resin và Resin. Với tỷ lệ pha trộn thích hợp giúp cho loại mực này kết hợp khá tốt với các loại tem nhãn decal trên giấy và chất liệu PVC.

Thành phần và đặc điểm của mực in mã vạch Toshiba Wax

Mực in mã vạch Toshiba Wax được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu sáp và kết hợp một phần nhỏ là Resin. Bởi vì sáp chiếm tỷ lệ phần nhiều nên loại mực Ribbon Wax thuộc loại nhẹ, điều đó có nghĩa là chỉ cần một lượng nhiệt không cao thì vẫn đủ khả năng để làm nóng chảy mực. Điều này dẫn đến việc làm tăng tuổi thọ của đầu in bởi khi sử dụng mực wax thì đầu in chỉ cần sử dụng một lượng nhiệt ở mức trung bình.

Tuy nhiên với chất liệu được tạo nên chủ yếu từ sáp nên độ bám dính cũng không cao so với chất liệu khác nên bản in sau khi hoàn thành chỉ đạt ở mức trung bình và khá điều này đôi khi cũng làm ảnh hưởng một phần nhỏ đến chất lượng hiệu quả công việc. Bù lại chất lượng bản in thì khi sử dụng loại mực in mã vạch Toshiba Wax chỉ với giá thành ở mức rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Mực rất thích hợp với các yêu cầu in nhãn sử dụng trong điều kiện thường, không đặt nặng vấn đề sức chịu đựng của tem nhãn.

muc-in-ma-vach-toshiba-4

Chủ yếu thì mực wax được sử dụng trong tem nhãn vận chuyển, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ đeo, nhãn sản phẩm phù hợp với mục đích chung. Mực in mã vạch được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, thư viện, shop quần áo,…với nhiều ưu điểm dễ sử dụng, giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng ở mức khá đáp ứng nhu cầu chất lượng ở mức trung bình cũng đủ để làm hài lòng người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mực in mã vạch Toshiba Wax”