Mực in mã vạch Zebra Wax-Resin

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan mực in mã vạch Zebra Wax-Resin

Như chúng ta đã biết đến nhiều loại mực in dành cho máy in mã vạch, tuy nhiên tùy vào từng hãng máy mà ta sử dụng loại mực sao cho phù hợp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng loại mực in mã vạch Zebra Wax-Resin dành riêng cho các dòng máy in mã vạch hiệu Zebra.

Zebra Wax-Resin -2Đặc điểm của mực in mã vạch Zebra Wax-Resin

Cũng tương tự như loại mực Toshiba Wax/Resin thì đây là loại mực ribbon chuyên để dùng cho các loại in tem nhãn mã vạch đảm bảo chất lượng vượt trội hơn hẳn mực wax Zebra. Với loại mực này bạn dùng cho loại máy in mã vạch Zebra chuyên để in tem nhãn trên các chất liệu giấy vải, tem vải hay màng phim. Ngoài ra, loại mực in mã vạch Zebra Wax-Resin còn rất thích hợp để sử dụng trong điều kiện ngoài trời với khoảng thời gian nhất định.

Mực in mã vạch Zebra Wax-Resin có giá thành cao hơn loại mực max, bởi những tem in ra chịu đựng được sức vào xóa và dính bẩn của điều kiện bên ngoài và có khả năng chống lại các loại dầu mỡ hóa chất nhẹ. Mực in Zebra Wax-Resin là loại mực in cao cấp thường được sử dụng trong môi trường may mặc, giày da, điện tử, thực phẩm bảo quản,…với chất lượng in ấn tốt nhất và phù hợp với giá thành ứng dụng sản xuất nên rất phổ biến với người dùng.

Zebra Wax-Resin -1

Với đặc điểm chất lượng in tốt, chống lại được một số loại hóa chất, chịu được nhiệt độ bên ngoài và chỉ sử dụng nguyên liệu là các loại giấy thường và giấy đặc biệt. Ngoài ra, cũng có nhiều loại để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng như khi cần in các loại decal tem nhãn, có sức chịu đựng mài mòn, hóa chất cao thì bạn nên sử dụng loại mực in có tỉ lệ pha trộn nhựa cao hơn sáp, còn khi cần in decal không chú trọng khả năng chịu xước hay rất ít khi phải tiếp xúc với hóa chất mà vẫn đảm bảo tem in ra có độ nét nhất định thì có thể sử dụng tỷ lệ wax cao hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mực in mã vạch Zebra Wax-Resin”