Mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin

Mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin là loại mực dùng để in mã vạch được sử dụng cho loại máy in mã vạch hiệu TOSHIBA.

Mực Toshiba Wax-Resin được pha chế từ loại mực Ribbon với tỷ lệ pha trộn giữa nguyên liệu sáp và nhựa, trong đó tỷ lệ nhựa chiếm tỷ lệ phần lớn hơn. Vì vậy mực Toshiba Wax-Resin có giá trị cao hơn mực Wax. Mực được chuyên dụng để in trên chất liệu giấy vải, tem vải hay màng phim thậm chí là sử dụng trong điều kiện ngoài trời với khoảng thời gian ngắn. Loại mực được cấu thành này có độ bám dính cao mang lại cho người dùng một chất lượng bản in chất với thời lượng bảo quản tốt hơn mực wax rất nhiều lần.

muc-in-ma-vach-toshiba-wax-risen-1

Đặc tính kỹ thuật của mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin

Mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin là cấu tạo mực nhiệt được pha trộn theo tỷ lệ nhất định giữa sáp và nhựa. Bởi tỷ lệ của nguyên liệu nhựa cao hơn trong thành phần tạo nên mực Wax-Resin nên nhiệt độ nóng chảy của mực này cũng cao hơn rất nhiều so với mực Ribbon Wax. Khi tiến hành quá trình in trên chất liệu giấy có độ rắn và độ kết dính cao được sử dụng bằng mực in Wax-Resin thì chung ta thấy rõ chất lượng hình ảnh được in ra cũng rất cao có khả năng chịu đựng được trày sước, kháng hóa chất cũng như hình ảnh được bảo quản lâu hơn. Mực Ribbon  Wax-Resin chuyên sử dụng để in lên các chất liệu bao vải, máy móc, nhãn các loại dược phẩm, hay nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo hay cả nhãn hàng hóa thường xuyên vận chuyển.

muc-in-ma-vach-toshiba-wax-risen-2

Mực Ribbon Wax/Resin là loại mực nằm trong top mực in mã vạch cao cấp được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp dệt may, gốm sứ, da giày,..với chất liệu in tem tốt có giá thành phù hợp với mọi ứng dụng sản xuất nên rất được người dùng ưa chuộng.

Ứng dụng mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin

Loại mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin có giá thành cao hơn mực Wax, vì vậy những mẩu in luôn có khả năng chịu đựng được việc cào xóa hay dính bẩn, thậm chí là chống lại một số tác nhân hóa chất nhẹ. Với thành phần trên thì loại mực này sẽ là sự lựa chọn tối ưu để in các loại giấy vải, tem vải hay màng phim và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong khoảng thời gian nhất định.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin”