Ngành y tá sẽ có một bộ mã vạch độc quyền

Ngành y tá sẽ có một bộ mã vạch độc quyền

Các loại mã vạch được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, từ những cửa hàng nhỏ lẻ cho tới những siêu thị lớn đều sử dụng các loại máy in mã vạch hay máy đọc mã vạch để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Hiện nay, một nhóm sáng tạo đang có ý định phát trển một hệ thống mã vạch độc quyền giúp Honeywell có thể sử dụng được máy in mã vạch và máy đọc mã vạch tại giường bệnh.

máy đọc mã vạch honeywell xenon

Đây là một phát minh mang tính đột phá rất cao, như thổi một làn gió mới vào thị trường mã vạch và nó được sử dụng trong một nhiệm vụ mới rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Chính vì những phát kiến đó mà hiện nay việc đọc mã vạch tại giường bệnh được tăng lên đáng kể và nâng cao hiệu suất làm việc của các y tá. Theo đó, y tá chỉ cần sử dụng một chiếc máy đọc mã vạch không dây Xenon Honeywell sẽ dễ dàng phát hiện ngay được những đơn thuốc của từng giường bệnh. Giao diện của máy đọc mã vạch tại giường bệnh được thiết kế giống như các loại máy đọc mã vạch tại các cửa hàng tạp hóa với chế độ quét cực kỳ nhanh, nhờ vậy mà y tá không cần phải bấm nút hay nhập liệu thủ công vào máy tính. Như vậy, nếu như các loại máy đọc mã vạch không dây là máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng thì máy đọc mã vạch Honeywell Xenon lại được sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Vì được trang bị công nghệ hình ảnh ở hiệu suất cực cao nên loại máy đọc mã vạch này dễ dàng đọc được các ứng dụng của bệnh viện, ngay cả những mã vạch tương đối khó.

Ngành y tá sẽ có một bộ mã vạch độc quyền

Ưu điểm của máy đọc mã vạch Honeywell Xenon 1900SR này là vô cùng nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Chính vì vậy mà hiện nay có tới 70% bệnh viện sử dụng máy đọc mã vạch Xenon để nâng cao khả năng làm việc của y tá.

Không chỉ dừng lại ở giường bệnh, máy đọc mã vạch không dây Xenon còn được sử dung trong nhiều công việc khác nhau phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe như việc làm sạch trong bệnh viện.

Không chỉ xử lý ứng dụng nhanh chóng, mà máy đọc mã vạch Xenon còn được trang bị màn hình tươi sáng có thể phục vụ như một chiếc máy tính để bàn với tiêu chuẩn sáng theo yêu cầu của y tá mà không phiền đến bệnh nhân mỗi khi làm việc vào ban đêm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan : Sốc với ý tưởng quảng cáo bằng mã QR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *