Những tính năng nổi bật của máy in mã vạch zebra ZQ 500

Những tính năng nổi bật của máy in mã vạch zebra ZQ 500

Hẳn các bạn không còn lạ gì với chiếc máy in mã vạch Zebra ZQ500. Đây là một trong những chiếc máy in mã vạch với chất lượng khá tốt hiện nay. Và bài viết giới thiệu những tính năng nổi bật của máy in mã vạch Zebra ZQ 500 sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chiếc máy này.

Những tính năng nổi bật của máy in mã vạch zebra ZQ 500

Trước hết, máy được tích hợp hệ điều hành Apple iOS, Android hoặc Windows Mobile với kết nối BlackBerry. Máy được trang bị công nghệ in nhiệt trực tiếp với độ nét vô cùng cao. Độ phân giải của máy là 203 với tốc độ in cực nhanh lên tới 5’/127 mm mỗi giây.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm máy quét mã vạch Honeywell 5145

Dung lượng RAM lên tới 8MB đảm bảo đáp ứng được trơn tru các nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, Flash 512 MP cũng hỗ trợ đầy đủ những chương trình và định dạng nhận phong chữ và đồ họa. Cổng kết nối USB On-The-Go với viên pin Li-Ion có nguồn là 2600 mAh nhiều mở rộng khá thông minh.

Những tính năng nổi bật của máy in mã vạch zebra ZQ 500

Máy in mã vạch Zebra ZQ 500 được hỗ trợ công nghệ in dọc và ngang nên ó thể sử dụng được trong bất kỳ một định hướng nào.

Giao diện LCD vô cùng đơn giản nhưng cũng dễ đọc với những icon lớn. Không chỉ vậy, máy in mã vạch Zebra ZQ 500

Ngoài ra, các loại mã QR có thể liên kết được đến những trang web khác dựa trên sự giúp đỡ. Chế độ bán ngủ có thể giúp người máy in đánh thức trên Touch.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ mua máy in tại Hà Nội thì liên hệ ngay với Hanoitech để được giá ưu đãi nhé

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *