Phần mềm thiết kế mã vạch Zebra

Phần mềm thiết kế mã vạch Zebra

zebradesignerPhần mềm thiết kế mã vạch ZebraDesigner Pro v2 có thể tạo những nhãn phức tạp dựa trên các dữ liệu cố định hoặc các biến đơn giản. Tính năng, giao diện dựa trên nền Windows và thiết kế nhãn WYSIWYG, cộng với khả năng in RFID và wizard, cấu hình máy in và các công cụ chẩn đoán máy in. ZebraDesigner Pro v2 giúp bạn tăng cường khả năng in của máy in và tối đa hóa hiệu quả của nó.

Các tính năng mạnh mẽ dễ sử dụng

Zebra đã nâng cấp và tối ưu hóa ZebraDesigner Pro để làm cho nhãn thiết kế được đơn giản hơn. Các tính năng thiết kế nhãn phổ biến cũng như dễ dàng cấu hình máy in từ thanh công cụ, phiên bản mới nhất giúp cho việc tạo nhãn được dễ dàng hơn so với trước đây. Đã được cập nhật để hỗ trợ nhiều dòng máy in và hệ điều hành khác nhau, ZebraDesigner Pro cho phép bạn tận dụng lợi thế và tính linh hoạt của các dòng Zebra để bàn, dòng trung cấp, dòng cao cấp và các dòng máy in di động.

Kiểm soát linh hoạt, công cụ đơn giản

Các công cụ thiết kế nhãn thường dùng và rộng ra RFID wizard cũng được tạo một cách đơn giản cũng có thể tạo ra các nhãn phức tạp dựa trên các dữ liệu cố định hoặc các dữ diệu thay đổi. Kiểm soát nội dung, định dạng nhãn một cách tổng thể và tạo ra tập tin mẫu nâng cao.

ZebraDesigner cung cấp công cụ tiên tiến cập nhận các drivers máy in và chuẩn đoán thông hoặc cấu hình. Tải phông chữ, đồ họa và phần mềm thông qua giao tiếp Windows ®

Các tính năng mới

ZebraDesigner Pro cung cấp hữu hiệu các tính năng cho nhu cầu thiết kế nhãn của bạn. Người sử dụng mới sẽ ưu thích tính năng tiện dụng này cho việc tạo và in ấn nhãn và người dùng hiện tại cũng sẽ được hưởng lợi từ một loạt các tính năng mới và khả năng của nó.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *