Top 3 thiết bị mã vạch bán chạy nhất 2015

Top 3 thiết bị mã vạch bán chạy nhất 2015

Thiết bị mã vạch đóng vai trò quan trọng phục vụ cho việc kinh doanh của các siêu thị, các doanh nghiệp và các cửa hàng kinh danh nhỏ lẻ. Vậy trong năm 2015 những thiết bị mã vạch nào bán chạy nhất? hãy cùng hanoitech.com.vn điểm danh những thiết bị mã vạch bán chạy nhất trong năm qua nhé.

Máy in mã vạch thương hiệu Zebra

Máy in mã vạch Zebra là một trong những thương hiệu cực kỳ uy tín được nhiều người tin dùng tại các thị trường trong đó có thị trường châu Á. Máy in mã vạch thương hiệu này được phát triển với 2 dòng máy chủ đạo là máy in mã vạch công nghiệpmáy in mã vạch để bàn và vươn lên dành vị trí thống lĩnh thị trường máy in mã vạch. Ưu điểm của loại máy in này là cực kỳ bền và chạy rất ổn định, hơn nữa nó lại được sản xuất từ một thương hiệu Mỹ uy tín. Các dòng máy in nổi tiếng của hãng này như máy in mã vạch Zebra zt410, Máy in mã vạch Zebra ZT420, Máy in mã vạch Zebra 220Xi4 trong năm qua đã rất thành công khi nhận được đơn đặt hàng lớn từ người dùng. Đây quả là một tin vui cho một thương hiệu uy tín, Zebra xứng đáng nhận được thành công của ngày hôm nay vì những gì mà hãng mang lại cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Top 3 thiết bị mã vạch bán chạy nhất 2015

Thiết bị kiểm kho – quản lý kho bãi 

Máy kiểm kho cũng là một trong những thiết bị được bán nhiều nhất trong năm 2015. Máy này rất phù hợp với nhu cầu quản lý kho bãi ngày càng tăng hiện nay, ngoài ra nó có ưu điểm là hoạt động cực kỳ chính xác và không hề tốn thời gian cho người sử dụng nên nâng cao được hiệu suất lao động. Để chiếc máy kiểm kho này hoạt động bạn cần phải kết nối nó với một chiếc máy tính. Nhìn chung đây là 2 thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay. Hiện nay một số dòng máy kiểm kho thông dụng được sử dụng nhiều như : Máy kiểm kho di động MC9190, Máy kiểm kho di động MC92N0, Máy kiểm kho Motorola VC70…

Top 3 thiết bị mã vạch bán chạy nhất 2015Top 3 thiết bị mã vạch bán chạy nhất 2015

Thiết bị đọc mã vạch thương hiệu Data Logic

Có lẽ những chiếc máy đọc mã vạch của thương hiệu Data Logic như QW 2120 ,QD 2130 hay Power scan 8300 không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Ưu điểm của máy là mức giá rất phải chăng với độ bền cực ổn nên những dòng máy đọc mã vạch của thương hiệu này gần đây được ưa chuộng nhiều trên thị trường. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của thương hiệu này cũng khá chuyên nghiệp với dịch vụ bảo hành rất tốt.

Top 3 thiết bị mã vạch bán chạy nhất 2015 Top 3 thiết bị mã vạch bán chạy nhất 2015

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *