Máy đọc mã vạch 2D không dây DS3578

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tổng quan về máy đọc mã vạch DS3578

Máy đọc mã vạch 2D không dây DS3578 là một sản phẩm thuộc máy đọc mã vạch không dây với ưu điểm là quét cực kỳ tốt trong môi trường làm việc tương đối khắc nghiệt.

Máy đọc mã vạch DS3578 sở hữu thiết kế và kỹ thuật công nghệ ảnh mang nhiều đột phá cùng khả năng quét cực nhanh và thu thấp mã vạch D/2D hoặc DPM một cách chính xác.

Không chỉ vậy, thiết bị này còn có khả năng hỗ trợ nhận diện thiết bị đơn nhất, hiệu suất cao cùng tích hợp với công nghệ không dây bluetooth đảm bảo sẽ mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Máy-đọc-mã-vạch-2D-không-dây-DS3578

Máy đọc mã vạch DS3578 có ba phiên bản khác nhau cho bạn lựa chọn. Phiên bản với mã DS3578-SR có thể đọc được mã vạch 1D/2D tiêu chuẩn. Phiên bản với mã DS3578-HD có thể đọc được mã vạch 1D/2D có độ phân giải cao. Cuối cùng là DS3578-DPđọc mã vạch 1D/2D tiêu chuẩn; DPM marks; hỗ trợ IUID support

Đặc điểm kỹ thuật của máy đọc mã vạch DS3578

Máy đọc mã vạch 2D không dây DS3578 có khả năng đọc được cả mã vạch 1D và 2D theo tiêu chuẩn của từng ngành. Máy được trang bị bộ vi xử lý vô cùng mạnh mẽ tốc độ 624 MHz cam kết cho tốc độ chụp cực nhanh. Máy có thể đọc được tốt nhất trên các mã vạch 1D và 2D và đọc tốt trên nhiều ứng dụng.

Máy đọc mã vạch 2D không dây DS3578 còn hỗ trợ IUID có khả năng tự động tách và gửi được thông tin yêu cầu tới ứng dụng. Không chỉ vậy, máy còn có thể tăng được năng suất làm việc giúp người dùng có thể đọc được mã vạch 2D mật độ cực cao không chỉ các loại mã vạch trong ngành.

Máy-đọc-mã-vạch-2D-không-dây-DS3578-1

Ngoài ra, máy đọc mã vạch này còn giúp người sử dụng và người quản lý nâng cao được quy trình chất lượng và cải thiện đáng kể khả năng truy nguyên trong suốt vòng đời của sản phẩm này.

Máy đọc mã vạch 2D không dây DS3578 được trang bị một kiểu định hướng cực kỳ độc đáo lấy điểm laze làm trọng tâm quét đảm bảo quét cực nhanh và vô cùng chính xác dưới mọi điều kiện ánh sáng. Ưu điểm nổi bật là máy có thể quét được nhiều hướng khác nhau mà không bỏ sót một mã vạch nào.

Ngoài ra, máy đọc mã vạch này còn được trang bị khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP65 – đây là tiêu chuẩn rất uy tín đã được sử dụng cho nhiều dòng điện thoại.

Để đảm bảo cho các kết nối được linh hoạt với các loại máy chủ khác, máy đọc mã vạch 2D không dây DS3578 trang bị nhiều giao diện trên bo mạch chủ và bộ cáp phổ dụng.

Máy cũng được tích hợp đèn LED chiếu sáng và âm thanh beep dễ dàng điều chỉnh được âm lượng và motor báo rung giúp người dùng xác nhận trong những môi trường có nhiều tiếng ồn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch 2D không dây DS3578”