Máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ

  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ

Máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ được trang bị công nghệ đọc hiện đại là fuzzy logic có khả năng đọc mã vạch 1D rất dễ dàng, thậm chí những mã vạch bị dơ hoặc hư hỏng.

Máy đọc mã vạch không dây này được tích hợp Bluetooth nên đảm bảo được độ tin cậy cực kỳ cao và khả năng truyền dữ liệu không dây cũng được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối giữa máy đọc mã vạch và thiết bị chủ. Do vậy người sử dụng máy đọc mã vạch này có thể làm việc trong tầm rộng.

Ưu điểm của máy đọc mã vạch không dây Fuzzy LS3578-FZ là sở hữu thiết kế khá bền và chắc chắn, khả năng chống va đập và có độ kín tin cậy cao nên lảm giảm thiểu khá nhiều thời gian không sử dụng được của thiết bị.

Máy-đọc-mã-vạch-Fuzzy-LS3578-FZ

Đặc điểm nổi bật của máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ

Máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ dễ dàng đọc được những loại mã vạch 1D rất nhanh chỉ với 1 lần đọc. Ngoài ra, những mã vạch bị nhòe, qua thời gian bị bụi bẩn làm mờ đi máy đọc mã vạch này vẫn có thể đọc được.

Bên cạnh đó, máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ còn được tích hợp công nghệ không dây Bluetooth nên đảm bảo việc truyền dữ liệu cực kỳ an toàn. Một chức năng nữa là cầm quét không dây, khi đó dữ liệu được truyền theo thời gian thực mà không phải dùng đến cáp, do đó giảm thiểu được tối đa thời gian sửa chữa nếu thiết bị có bị hỏng cáp.

Máy-đọc-mã-vạch-Fuzzy-LS3578-FZ-1

Một ưu điểm nổi bật của máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ là thiết kế cực kỳ bền và chắc chắn, do đó nếu máy có bị rơi từ độ cao 6.5-ft xuống sàn bê tông cũng không có vấn đề gì. Không chỉ vậy, máy còn được trang bị khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP65l.

Đặc điểm tiếp theo là máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ được trang bị đèn LED giúp phản hồi khá chính xác thông tin tình trạng hiện tại của mã vạch nên đảm bảo khi quét sẽ thành công. Ngoài ra, máy còn cho phép nhiều thiết bị có thể kết nối cùng một lúc để giao tiếp, dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa.

Máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ hỗ trợ cả mã vạch GS1 DataBar nên có thể tương thích với tất cả các loại mã nổi. Không chỉ vậy, máy này còn hỗ trợ định dạng dữ liệu tiên tiến nhất hiện nay giúp tối ưu chi phí cho phần mềm chạy trên máy tính để cấu hình tốt hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc mã vạch Fuzzy LS3578-FZ”