Máy in mã vạch Zebra GC420D

Máy in mã vạch Zebra GC420D

Tên SPZebra GC420d
ModelGC420d
Công nghệIn nhiệt trực tiếp
Nhà SXZebra
Xuất xứUSA
  • Mô tả
  • Size Guide
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Máy in mã vạch Zebra GC420D mang lại một hiệu suất giá trị tuyệt vời dựa trên thiết kế cơ khí mà sản phẩm đã chứng minh được và sự tin cậy với số lượng khách hàng. Được thiết kế dựa trên tiêu chí bền bỉ và hiệu quả ngay cả khi các hoạt động di chuyển. GC420D cung cấp cho bạn những tính năng đặc biệt chỉ thường gặp ở những sản phẩm cao cấp và có giá thành đắt hơn nhiều.

Máy in mã vạch Zebra GC420D hiệu suất cao

Máy in mã vạch Zebra GC420D được trang bị những tính năng phong phú. Với mức giá vô cùng cạnh tranh giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và phù hợp với tiêu chí người dùng. Máy in để bàn GC420d của Zebra sản xuất dựa trên tiêu chí chất lượng, độ bền và hiệu suất đáng tin cậy để in mã vạch với khối lượng trung bình. Máy hoạt động dựa trên công nghệ in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp rất phổ biến trên các dòng máy in cao cấp hiện nay.

Tính năng nổi bật của máy in mã vạch Zebra GC420D.

Máy in sở hữu những tính năng nổi bật mà chỉ xuất hiện ở những dòng máy in cao cấp. Được hãng trang bị khá chu đáo với hệ thống ruy băng lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và chắc chắn, bền hơn khi được tạo nên bởi 2 lớp vỏ, với phong cách thiết kế OpenAccess ™ rất ấn tượng đối với người dùng chuyên nghiệp. Phương pháp phổ biến của máy in Zebra GC420D quen thuộc đó là nhiệt trực tiếp và gián tiếp.

Dựa theo ngôn ngữ lập trình tiêu chuẩn EPL và ZPL dễ dàng thích hợp với máy in Zebra, giúp cho người dùng quen thuộc và sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, với bộ vi xử lý RISC32 bit giúp cho máy in hoạt động ở mức năng suất nhất có thể. Giúp cho quá trình in ấn của bạn được liền mạch, nhanh chóng và đạt hiệu suất tối đa.

Máy in tem nhãn Zebra GC420D thiết kế chắc chắn, độ bền cao

Bên cạnh việc thiết kế tiết kiệm không gian thì máy còn sở hữu bộ nhớ lớn giúp cho việc lưu trữ và xử lý hình ảnh nhanh hơn. Máy in mã vạch Zebra GC420D cung cấp chất lượng tối đa, độ bền bỉ và giá trị nhất định mà bạn luôn mong đợi.

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Zebra GC420D

Thông tin SP
Tên SPZebra GC420d.
ModelGC420d.
Công nghệIn nhiệt trực tiếp.
Nhà SXZebra.
Xuất xứUSA.
Thông số kỹ thuật
Bộ nhớ– 8 Mb flash room.
– 18 Mb SDRAM.
Cổng giao tiếp– USB.
– Serial RS-232 (DB9).
– Parallel (Centronics).
Khổ in (tối thiểu-tối đa)Khổ rộng in tối đa (max.): 4.25 ichs (108mm).
Kích thước (L*W*H)Dài: (208 mm) Rộng:  7.9″ (201 mm) Cao: 6.7″ (170 mm).
Tốc độ in4ips (102 mm/sec).
Trọng lượng1.4 kg.
Độ phân giải(độ đậm/mịn của nét in): 203 dpi (dots per inch).
Tương thích
Tương thích vớiChiều dài tối đa (cuộn giấy): 50m (5.000mm).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch Zebra GC420D”